อนาคตของเกมออนไลน์

  • by
Online Gaming

มันไม่ยากเลยที่จะจินตนาการถึงโลกที่บรรยายไว้ในภาพยนตร์เช่น Ready player 1 ที่ทุกคนเลือกใช้โลกเสมือนจริงแทนที่จะต้องรับมือกับความเป็นจริงแบบวันต่อวัน ดังนั้นเรามาดูความก้าวหน้าที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกของเกมออนไลน์

ความจริงเสมือน – ดีกว่าของจริง

การบอกว่า VR มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของความล้มเหลวในอดีตจะยุติธรรม ด้วยความพยายามในการขายแว่นตา VR ในช่วงทศวรรษ 90 และมีการเปิดตัวเครื่องเล่นเกมอาร์เคดแบบ VR อาร์เคดที่ร้านค้าที่ดีที่สุดซึ่งทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลิกผลิตแล้ว ความล้มเหลวเหล่านี้ไม่ได้ขัดขวาง บริษัท จากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกมจำนวนมาก ด้วยนักกีฬาคนแรกเกมโอเพ่นเวิร์ลด์และเกม MMORPG ทั้งหมดได้รับประโยชน์จากความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม

เกมออนไลน์บนมือถือ – นักเล่นเกมจริงหรือไม่?

มีการถกเถียงกันว่าเกมบนมือถือนั้นนับว่าเป็นเกมที่แท้จริงหรือไม่นับตั้งแต่เกมแรกที่เปิดตัวบนมือถือในยุค 90 มีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มมือถือและแพลตฟอร์มอื่น ๆ แต่นั่นไม่ใช่กรณี โทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตและเครื่องเล่นเกมพกพาช่วยให้ทุกคนที่มีโทรศัพท์สามารถเล่นเกมออนไลน์ ด้วยคุณภาพของเกมเหล่านี้กล่าวว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือผู้เล่นเกมมือถือ 210 ล้านคนในอเมริกาเหนือเพียงลำพังอยู่ที่นี่เพื่ออยู่ต่อ

เกมคอนโซล – สงครามแห่งสงคราม
ผู้เล่นเกมคอนโซลเป็นที่รู้จักกันดีในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคอนโซลที่เลือกไว้ สิ่งนี้มักจะนำไปสู่ความแตกต่างของความคิดเห็นที่ขี้เล่น แต่ทุกคนสามารถเห็นด้วยคอนโซลก็ดีกว่าพีซี คอนโซลอยู่ในระดับแนวหน้าของการเล่นเกมตั้งแต่การมาถึงของพวกเขาในปี 1972 ด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตที่เร็วขึ้นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะรายได้มากกว่า $ 130,000,000,000 และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีคอนโซลเกมเป็นผู้นำในโลกของเกมเช่นกล้องตรวจจับความเคลื่อนไหว

เกมพีซี – นักรบและแป้นพิมพ์เมาส์
คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมีข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากการปรับแต่ง การ์ดแสดงผลตัวประมวลผลมาเธอร์บอร์ด RAM การ์ดเสียงและฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ทั้งหมดสามารถอัปเกรดได้โดยมีข้อ จำกัด เล็กน้อย แม้แต่แป้นพิมพ์และเมาส์หอเล่นเกมและแผ่นรองเม้าส์ของคุณก็สามารถสะท้อนสไตล์ของคุณได้ อนาคตที่สดใสสำหรับอุตสาหกรรมนี้มีนวัตกรรมเช่นควอนตัมคอมพิวติ้งกล่าวว่าจะเปิดตัวนักเล่นเกมจากข้อ จำกัด ของโปรเซสเซอร์ทำให้นักออกแบบเกมสามารถสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจให้ผู้คนเพลิดเพลินกับการออนไลน์

ความคืบหน้า – เกิดอะไรขึ้นกับริมฝีปากของทุกคน?
•การเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มเป็นที่ชัดเจนสำหรับผู้สร้างเกมทุกที่ที่ครองส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดนั้นเกี่ยวข้องกับการปล่อยแพลตฟอร์มมากเท่าที่จะทำได้ สิ่งนี้อาจนำไปสู่เกมข้ามแพลตฟอร์มมากขึ้น
•คุณจะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เล่นเกมในไม่ช้าเนื่องจากการเล่นเกมบนคลาวด์กำลังจะปิดสิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและอุปกรณ์ที่จะเล่น
•เกมพกพาขนาด 5G นั้นมีความเร็วสูงกว่า 4G ถึง 10 เท่า ด้วยความเร็วแบบนั้นความล่าช้าของเกมจะกลายเป็นอดีตไปแล้วและเราสามารถคาดหวังถึงนวัตกรรมในการเล่นเกม